Câu hỏi thường gặp
Nếu bạn chưa tìm thấy câu trả lời hài lòng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng trang Liên hệ

Hợp đồng cho vay là cơ sở để JIVF cho khách hàng vay tiền mua hàng hóa. Dựa vào từng loại giao dịch, chúng tôi cung cấp đến khách hàng từng loại hợp đồng khác nhau.

Đây là dịch vụ tiện lợi giúp bạn có thể sở hữu những món hàng đắt tiền vào bất cứ khi nào bạn muốn. Đồng thời, bạn sẽ không cần đắn đo nhiều vì bạn có thể thanh toán dài hạn theo khả năng của mình.

Bạn có thể đăng ký ở bất kỳ đại lý nào gần bạn. Xin vui lòng tham khảo thêm tại Danh sách đại lý hoặc gọi (08)5404-3870. (Bạn có thể vào “Danh sách đại lý” ở trang chủ thay vì nhấp chuột vào chữ màu xanh “Danh sách đại lý”)

Bạn vui lòng đến đại lý gần nhất của JIVF để được nhân viên của chúng tôi hướng dẫn.

JIVF không yêu cầu bạn phải có tài sản thế chấp. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ giữ giấy đăng ký xe của bạn cho đến khi bạn hoàn tất việc thanh toán cho JIVF. Vì thế, bạn chỉ có thể giữ bản sao giấy đăng ký xe mà thôi.

Chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng cho vay trong vòng 15 phút sau khi bạn cung cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà JIVF yêu cầu.

Lãi suất cho vay của chúng tôi rất cạnh tranh và hợp lý với nhu cầu của khách hàng.

Công ty chúng tôi không phải ngân hàng nên bạn không cần phải mở tài khoản.

Bạn có thể chuyển khoản ngân hàng cho JIVF hoặc thanh toán bằng tiền mặt tại quầy thanh toán của JIVF.

Bạn có thể thanh toán trước hạn bất kỳ khi nào bạn muốn mà không có sự ràng buộc nào. Khi có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số (08) 7108 6999

Để thay đổi địa chỉ, bạn cần hoàn tất một số thủ tục cần thiết. Vui lòng gọi ((08) 7108 6999 để được hướng dẫn thêm.