CẢNH BÁO TÌNH TRẠNG MẠO DANH JIVF ĐỂ LỪA ĐẢO LÀM HỒ SƠ VAY QUA APP.

06/05/2021 16:05:16

Kính gửi: Quý Khách hàng

Gần đây, Công ty Tài chính JACCS (JIVF) nhận được một số thông tin từ Khách hàng về việc bị kẻ xấu mạo danh nhân viên JIVF lừa đảo qua app Simple Loan làm hồ sơ vay nhằm mục đích chiếm đoạt tiền. Do vậy, Quý Khách hàng của JIVF vui lòng lưu ý như sau:

1. JIVF CHƯA TRIỂN KHAI hỗ trợ cho vay qua các ứng dụng trực tuyến (vay qua app)

2. JIVF KHÔNG thu phí thủ tục đăng ký khoản vay dưới bất kỳ hình thức nào.

3. JIVF KHÔNG yêu cầu khách hàng chuyển tiền vào tài khoản của bất cứ cá nhân nào.

4. JIVF KHÔNG giữ giấy tờ bản gốc, do đó nhân viên của JIVF sẽ không yêu cầu Quý khách giao bản chính giấy tờ để lưu giữ. Quý Khách tuyệt đối không cung cấp cho những đối tượng có biểu hiện nghi vấn bất kỳ thông tin cá nhân, số hợp đồng, số điện thoại v.v… Nếu có nhu cầu vay, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với JIVF qua tổng đài 028 7108 6999 để được hướng dẫn, JIVF luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin và tư vấn cụ thể cho Quý Khách.

5. Quý Khách cần thận trọng khi trao đổi, cung cấp các thông tin cá nhân trên các trang mạng xã hội vì kẻ xấu có thể lợi dụng để khai thác thông tin và lừa đảo.

6. Quý Khách hàng nào bị đối tượng xấu lừa đảo bằng thủ đoạn tư vấn vay tại JIVF có thể liên hệ cơ quan công an địa phương để tố cáo.

7. Để tránh uy tín doanh nghiệp bị xâm hại, JIVF cũng sẽ phối hợp với cơ quan công an để cảnh báo và ngăn chặn việc làm trái pháp luật của các đối tượng mượn danh JIVF và các chính sách ưu đãi của JIVF cho Khách hàng để lừa đảo hoặc thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật.

Trân trọng,