CẢNH BÁO LỪA ĐẢO CHIẾM ĐOẠT TIỀN

21/12/2016 09:48:44

Gần đây, JACCS nhận được một số thông tin từ Khách hàng về việc bị kẻ xấu mạo danh nhân viên JACCS lừa đảo, chiếm giữ giấy tờ cá nhân như CMND, hộ khẩu bản gốc để đòi tiền chuộc. Do vậy, Quý Khách hàng của JACCS xin vui lòng lưu ý như sau:

1. Mọi thông tin tư vấn đều được nhân viên JACCS gọi từ máy bàn của Công ty theo các đầu số: (08) 5404 3870/ (08) 5404 1082/ (08) 7108 6999. Sau khi được tư vấn, mọi việc cung cấp hồ sơ đều được thực hiện tại các quầy tư vấn của JACCS, không có việc nhân viên của JACCS hẹn gặp Quý Khách bên ngoài quầy tư vấn. Nếu phát hiện, Quý Khách vui lòng liên hệ với JACCS theo Hotline: (08) 7108 6999.

2. Nhân viên của JACCS không giữ giấy tờ bản gốc, do đó không có việc nhân viên của JACCS yêu cầu giữ bản chính giấy tờ, tài liệu bản gốc của Quý Khách. Quý Khách liên hệ với JACCS xin vui lòng có sẵn bản sao và bản chính để đối chiếu. Tốt nhất các hồ sơ, tài liệu nộp cho JACCS nên công chứng/chứng thực và chuẩn bị bản chính để đối chiếu khi nộp hồ sơ nhằm đảm bảo việc thẩm định hồ sơ được dễ dàng, nhanh chóng.

3. Quý Khách tuyệt đối không cung cấp cho những đối tượng có biểu hiện nghi vấn bất kỳ thông tin cá nhân, số hợp đồng, số điện thoại v.v… Nếu có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với JACCS qua tổng đài để được hướng dẫn, JACCS luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin và tư vấn cụ thể cho Quý Khách.

4. Quý Khách cần thận trọng khi trao đổi, cung cấp các thông tin cá nhân trên các trang mạng xã hội vì kẻ xấu có thể lợi dụng để khai thác thông tin và lừa đảo.

5. Quý Khách hàng nào bị đối tượng xấu lừa đảo bằng thủ đoạn tư vấn vay tại JACCS và yêu cầu giữ bản chính giấy tờ, tài liệu sau đó đòi tiền chuộc có thể liên hệ cơ quan công an địa phương để tố cáo.

6. Để tránh uy tín doanh nghiệp bị xâm hại, JACCS cũng sẽ phối hợp với cơ quan công an để cảnh báo và ngăn chặn việc làm trái pháp luật của các đối tượng mượn danh JACCS và các chính sách ưu đãi của JACCS cho Khách hàng để lừa đảo hoặc thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật.